ลาซาด้า ร่วมฉลองวันสตรีสากล ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการหญิงยุคใหม่ พร้อมแบ่งปันเรื่องราวของนักธุรกิจหญิงเบื้องหลัง MERGE แบรนด์กางเกงยีนส์ไทยที่เชื่อในความหลากหลาย - Biznowadays

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 5, 2024

ลาซาด้า ร่วมฉลองวันสตรีสากล ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการหญิงยุคใหม่ พร้อมแบ่งปันเรื่องราวของนักธุรกิจหญิงเบื้องหลัง MERGE แบรนด์กางเกงยีนส์ไทยที่เชื่อในความหลากหลาย

 

กรุงเทพฯ, 5 มีนาคม 2567 – ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากล ส่งต่อแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงที่กำลังเดินตามความฝันในเส้นทางธุรกิจ ผ่านเรื่องราวของผู้ประกอบการหญิงบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ โดยบอกเล่าผ่านภาพถ่ายของ 6 ผู้หญิงเก่ง เจ้าของแบรนด์รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มลาซาด้าทั้ง 6 ประเทศในภูมิภาค โดยในประเทศไทย ลาซาด้า ได้บอกเล่าเรื่องราวของ MERGE แบรนด์กางเกงยีนส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทุกกลุ่ม 


มาริสา ยูนิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ลาซาด้า มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ผู้หญิงสามารถค้นหาตัวตน และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ผ่านตัวเลือกสินค้าที่หลากหลายบนแพลตฟอร์มของเรา ในขณะเดียวกัน เราก็มุ่งมั่นส่งเสริมให้ผู้ประกอบการหญิงสามารถต่อยอดธุรกิจและประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนในเศรษฐกิจดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ


ในวันสตรีสากลปีนี้ ลาซาด้า จึงได้ส่งต่อแรงบันดาลใจ ผ่านเรื่องราวของผู้ประกอบการหญิงรุ่นใหม่ ผู้อยู่เบื้องหลังร้านค้ายอดนิยมบนแพลตฟอร์มลาซาด้าทั่วภูมิภาค โดยในประเทศไทย เป็นเรื่องราวของ MERGE แบรนด์กางเกงยีนส์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยสินค้าที่เข้าถึงกลุ่มผู้หญิงหลากหลาย จนเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นไทยที่ติดอันดับขายดีบนลาซาด้าอย่างต่อเนื่อง เราหวังว่าเรื่องราวนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการหญิงต่อยอดธุรกิจของตนได้ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อแสดงให้เห็นว่า หากเรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ องค์ความรู้และเทคโนโลยีที่เหมาะสม ทุกอย่างก็เป็นไปได้”


จุดเริ่มต้นของแบรนด์ MERGE เกิดขึ้นจากความมุ่งหวังที่อยากให้ผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะรูปร่างแบบใด ก็สามารถเลือกช้อปและใส่กางเกงยีนส์ออกมาแล้วดูดี มั่นใจได้ในทุกสไตล์ จึงได้ออกแบบและสร้างสรรค์กางเกงยีนส์คุณภาพ และมีขนาดให้เลือกถึง 10 ไซส์ โดย MERGE ถือเป็นแบรนด์ที่มีการเติบโตที่โดดเด่นบนลาซาด้า และสามารถใช้เครื่องมือการตลาดอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กว้างและหลากหลายขึ้น รวมถึงบริหารจัดการกระบวนการซื้อขายได้อย่างคล่องตัว


ปัจจุบัน MERGE มีฐานลูกค้าผู้หญิงที่แข็งแกร่ง ตั้งแต่กลุ่ม First Jobbers จนถึงกลุ่มอายุ 30 ปีขึ้นไป โดยภายใน 4 เดือนแรกที่เริ่มขายสินค้าที่ลาซาด้า MERGE สามารถสร้างยอดขายทะลุ 7 หลักได้จากการเข้าร่วมแคมเปญ Flash Sale ถ้านับระยะเวลา 3 ปีตั้งแต่เริ่มใช้แพลตฟอร์มจนถึงปัจจุบัน แบรนด์มียอดขายเติบโตขึ้นถึง 3 เท่า ล่าสุดใน 24 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ 12.12 เซลลดแรงส่งท้ายปีในปีที่ผ่านมา Merge ยังเป็น 1 ใน 6 แบรนด์ไทยที่ติดอันดับ 10 สินค้าขายดีในหมวดแฟชั่นอีกด้วย

พรปวีณ์ ด่านมิ่งเย็นวงศ์ เจ้าของแบรนด์ MERGE เปิดเผยว่า “MERGE เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลาย เราจึงตั้งใจให้สินค้าของเราเข้าถึงผู้หญิงทุกกลุ่มแบบไม่มีขอบเขตจำกัด ทั้งรูปร่าง ความชอบ และไลฟ์สไตล์ รวมถึงมีราคาที่จับต้องได้ เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นร่วมกับลาซาด้าในการส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง นอกจากนี้ ก็อยากส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับเพื่อน ๆ ผู้หญิงที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจว่า อยากให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของตนเอง และไม่ปล่อยให้ข้อจำกัดต่าง ๆ มาเป็นอุปสรรค เราอาจไม่ได้เรียนด้านแฟชันดีไซน์มาโดยตรง แต่เราสามารถพัฒนาได้จากการเรียนรู้ ทดลองออกแบบดีไซน์ และการศึกษาเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ และหากเรามีความตั้งใจ ทุ่มเทและการสนับสนุนที่ดีจากทีมและพาร์ทเนอร์ที่ดี เราก็สามารถประสบความสำเร็จได้”

ติดตาม MERGE ได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/mergeofficial

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages