บล.เกียรตินาคินภัทร คว้า ‘วานิชธนกิจยอดเยี่ยม’ และ ‘บริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม’ จาก Asiamoney ตอกย้ำความชำนาญในธุรกิจตลาดทุนไทย - Biznowadays

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 7, 2023

บล.เกียรตินาคินภัทร คว้า ‘วานิชธนกิจยอดเยี่ยม’ และ ‘บริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม’ จาก Asiamoney ตอกย้ำความชำนาญในธุรกิจตลาดทุนไทย

Facetune_28-09-2023-11-20-26

บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) รับ 2 รางวัลยอดเยี่ยมด้านตลาดทุนจากการประกาศรางวัล Asiamoney Awards 2023 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสารการเงินชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย Asiamoney เพื่อมอบให้แก่สถาบันการเงินที่มีผลงานโดดเด่นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา โดยรางวัลที่บล.เกียรตินาคินภัทรได้รับ ได้แก่ รางวัลบริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยมของประเทศไทย ประจำปี 2566 (Thailand's Best Securities House 2023) ซึ่งบล.เกียรตินาคินภัทรได้รับเป็นปีที่ 3 และ รางวัลวานิชธนกิจยอดเยี่ยมของประเทศไทยประจำปี 2566 (Thailand's Best Domestic Investment Bank 2023) ซึ่งบล.เกียรตินาคินภัทรได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมีนายอนุวัฒน์ ร่วมสุข กรรมการผู้จัดการ ประธานสายวานิชธนกิจและตลาดทุน เป็นผู้แทนรับมอบ ณ โรงแรม Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

นายอนุวัฒน์ กล่าวว่า “ปีนี้นับเป็นอีกปีที่มีความพิเศษอย่างยิ่งสำหรับ บล.เกียรตินาคินภัทร เพราะเป็นปีที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านวานิชธนกิจจาก Asiamoney ต่อเนื่องปีที่สอง รวมถึงเป็นรางวัลที่สามนับจากรางวัลของ FinanceAsia และ Euromoney อีกทั้งยังเป็นปีที่สาม ที่ได้รับรางวัลบริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยมของไทยจาก Asiamoney อีกด้วย ถือเป็นกำลังใจอย่างสูงสำหรับทีมงานทุกคนที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า บล.เกียรตินาคินภัทรขอขอบพระคุณสำหรับโอกาส ความไว้วางใจ และความเชื่อมั่นของลูกค้าและพันธมิตรที่มีให้แก่องค์กรมาโดยตลอด และขอยืนยันว่าจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพันธมิตรให้ทันต่อบริบทที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจและสังคม”

สำหรับรางวัลวานิชธนกิจยอดเยี่ยมของประเทศไทยประจำปี 2566 นั้น บล.เกียรตินาคินภัทรได้รับรางวัลจากการเป็นผู้นำในการให้บริการที่ครอบคลุมและหลากหลายแก่ลูกค้า รวมไปถึงความสำเร็จในการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการระดมทุน การควบรวมกิจการ และการร่วมทุนที่สำคัญ อาทิ การเสนอขายหุ้น IPO ของบริษัทไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็นหุ้น IPO ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศไทยในปีที่แล้ว และการรวมกิจการระหว่างบริษัท เจดับเบิ้ลยูดี อินโฟโลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอสซีจี เจดับเบิ้ลยูดี โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน)) เพื่อสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของบริษัทในระดับภูมิภาคเอเชีย โดยธุรกรรมดังกล่าวนับเป็นธุรกรรมควบรวมกิจการในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ณ วันเข้าทำธุรกรรม ส่วนรางวัลบริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยมของประเทศไทย ประจำปี 2566 บล.เกียรตินาคินภัทรได้รับรางวัลจากจากการเป็นผู้นำในการให้บริการด้านตลาดทุนที่ครบวงจร รวมถึงการซื้อขายหลักทรัพย์ การวิจัยทางการเงิน และการให้คำปรึกษาการลงทุน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages