บอร์ดบริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) (DIMET) อนุมัติแต่งตั้ง “เหอ จือ หวง” ดำรงตำแหน่ง กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มีผล 9 ตุลาคม 2566 - Biznowadays

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, October 20, 2023

บอร์ดบริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) (DIMET) อนุมัติแต่งตั้ง “เหอ จือ หวง” ดำรงตำแหน่ง กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มีผล 9 ตุลาคม 2566

 %E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%AD%20%E0%B8%88%E0%B8%B7%E0%B8%AD%20%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%87เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2566 บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) หรือ DIMET เปิดเผยว่า คณะกรรมการบริษัทฯ มีมติแต่งตั้ง นายเหอ จือ หวง กลับเข้าดำรงตำแหน่ง กรรมการ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม 2566  เป็นต้นไป

นายเหอ จือ หวง ปัจจุบัน อายุ 43 ปี มีประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับการลงทุนทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ โดยก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทฯ แต่ได้ลาออกจากตำแหน่งเมื่อช่วงต้นปี เนื่องจากติดภารกิจการลงทุนในต่างประเทศ

การที่บริษัทฯ แต่งตั้ง นายเหอ จือ หวง กลับเข้าดำรงตำแหน่งกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) อีกครั้งนั้น เพื่อให้นายเหอ จือ หวง ได้มีโอกาสนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์มาร่วมพัฒนาบริษัทฯ และเพื่อสานต่อนโยบายและแผนงานเดิมที่เคยนำเสนอแก่คณะกรรมการและผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ไว้ ทั้งนี้ นายเหอ จือ หวง ยืนยันจะให้การสนับสนุนแก่บริษัทฯ ทั้งในด้านการเงิน เครือข่าย และพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทาง และโอกาสทางการค้าให้แก่บริษัทฯ โดยมีเป้าหมายให้บริษัทฯ สามารถพลิกฟื้นและกลับมามีกำไรภายในอนาคตอันใกล้

เกี่ยวกับไดเมท (สยาม) :

บริษัท ไดเมท (สยาม) จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ.2525 เป็นผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีทุกประเภทคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมมาโดยตลอด ปัจจุบันได้ขยายและร่วมทุนไปยังธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภค ธุรกิจพลังงานทดแทน และธุรกิจรับเหมางานวิศวกรรมและก่อสร้างแบบครบวงจร โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างการเจริญเติบโตและผลกำไรอย่างยั่งยืน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Pages